เชิญแสดงความคิดเห็น ให้คำแนะนำ
กับทางสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี จำกัด
เพิ่มช่องทางสอบถาม อีก 2 ช่องทาง คือ![]() |
คำชี้แจงการบวนการขั้นตอนการรับฟังความคิดเห็นสมาชิก![]() |
เพิ่มช่องทางสอบถาม อีก 2 ช่องทาง คือ![]() |
คำชี้แจงการบวนการขั้นตอนการรับฟังความคิดเห็นสมาชิก![]() |
Comments are closed.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
เป็นสมาชิกกี่เดือนถึงจะกู้ได้ค่ะ
เป็นสมาชิก 3เดือน เดือนที่ 4 ยื่นกู้ ได้ วงเงินกู้สามัญ 600,000 บาท คนค้ำ 2 คน แต่ถ้าเป็นครูผู้ช่วย จะกู้ได้แค่ 300,000 บาท
อยากกู้แต่ยังไม่มีคนค้ำด้วย
อ. ลองหาเพื่อนร่วมงาน หรือ คนที่ อ. รู้จักแล้วจะกู้พร้อมกัน สลับกัน ค้ำได้นะครับ
อยากให้สหกรณ์ลดอัตราดอกเบี้ยเป็น ร้อยละ 6 เหมือนกับสหกณ์อื่น
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ จะส่งเรื่องให้ฝ่ายจัดการพิจาราณาครับ
ขอสอบถาม 2 ข้อนะคะ
1.กู้ATMได้แล้วยังไม่กดใช้ แต่อนาคตต้องใช้แน่ๆ ไม่ทราบว่ามีระยะเวลาสิ้นอายุไหมคะ ยอดคาในatmกรุงไทยได้นานเท่าไรคะ
2.ถ้าต้องการสมัครฌาปณกิจให้แม่กับสามี ถ้าได้ย้ายไปจังหวัดอื่น ยอดฌาปณกิจที่เราได้จ่ายไปกับอายุการส่งเงินโอนไปปลายทางได้ด้วยรึไม่คะ
ขอบคุณล่วงหน้ากับการให้ข้อมูลกลับนะคะ
ตอบข้อ 1 นะครับ ทำสัญญาแล้ว สามารถกดได้แล้ว ในระบบมีเลขสัญญา สก แล้วสามารถใช้ได้ตลอด ระบบไม่มีอายุสัญญาครับ
ตอบข้อ 2 ทาง อ. เองสามารถสมัครให้กับคนในครอบครัวได้ โดยที่ แจ้งฝากหักกับ ทาง อ. เอง
อยากให้ปรับหลักเกณฑ์ของการผ่อนชำระเสียใหม่ สมาชิกไม่มีสิทธ์เลือกระบบการผ่อนชำระได้เลย ก็ในเมื่อสัญญาระบุไว้ให้ชำระได้ถึงอายุไม่เกินเท่าไร ควรให้สิทธิ์เลือกผ่อน 240 งวด
ได้เหมือนกันกับข้าราชการและลูกจ้างที่มีฐานเงินเดือนสูง ขอเหตุผลหน่อยคะทำไมจึงแก้ระเบียบนี้ไม่ได้
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ จะส่งเรื่องให้ฝ่ายจัดการพิจาราณาครับ
ครูผู้ช่วยกู้ฉุกเฉิน!!ไม่ได้เหรอ!??