เชิญแสดงความคิดเห็น ให้คำแนะนำ
กับทางสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี จำกัด
เพิ่มช่องทางสอบถาม อีก 2 ช่องทาง คือ![]() |
คำชี้แจงการบวนการขั้นตอนการรับฟังความคิดเห็นสมาชิก![]() |
เพิ่มช่องทางสอบถาม อีก 2 ช่องทาง คือ![]() |
คำชี้แจงการบวนการขั้นตอนการรับฟังความคิดเห็นสมาชิก![]() |
Comments are closed.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
กรณีเราต้องการกู้เงินเพื่อการเคหะ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ
เขียนในคำร้อง กู้เพื่อการเคหะส่งสหกรณ์ เพื่อดำเนินการ สำรวจและทำสัญญาครับ
ข้าราชการบำนาญปรับโครงสร้างหนี้รุ่นแรก กลุ่ม Dเมื่อสิ้นเดือนมีนาคม2563แล้วยังไม่เห้นปรับโครงสร้างหนี้ให้เลยคะ่
เดือนไหนจะปรับให้บางคนก็ปรับให้แล้วบางคนก็ยังไม่ปรับช่วยชี้แจงให้ทราบด้วยขอบคุณคะ่
สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ใน ใลน์ @coop.ktscc
สลิปเงินเดือนเดือนมีนาคม เป็นการเริ่มหักเงินตามกลุ่มที่สหกรณ์ปรับโครงสร้างหรือยังคะ แล้วที่อยู่กลุ่ม F ยอดธนาคารกรุงไทยที่ต้องหักไม่ทราบว่าหักไปหรือยังคะ ….สอบถามคะ ขอบคุณคะ
เบื้องต้น สมาชิกที่ เข้าประชุมปรับโครงสร้างตั้งแต่ มกราคม กุมภาพันธ์ ปรับรายการหักตั้งแต่เดือน มีนาคมครับ
ตอนนี้เปิดให้กู้ปันผลได้แล้วใช่ไหมคะ
เปิดให้ยื่นคำขอครับ อนุมัติสัญญษวันแรก 31 มีนาคม 2563 ครับ
ขอบสอบถามว่าหลังจากปรับโครงสร้างหนี้แล้วเมื่อ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม F ไม่ทราบว่าหลังจากเดือนมีนาคมนี้จะยื่นกู้ได้ไหม่คะพอดีมีความจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ / ขอบคุณมากค่ะ
หากยื่นใหม้แล้วเหลือ ไม่น้อยกว่า ร้อยละ 30 ก็ กู้ได้ครับ